IP CallCenter

Cung Cấp Hệ Thống Contact Center

Kính thưa Quý Khách hàng, VienDong Telecom xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn giải pháp và xây dựng hệ thống Call Center theo yêu cầu và hướng dẫn vận hành hệ thống Call Center. Ngoài việc VienDong Telecom cho thuê trọn gói dịch vụ Chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó vẫn hướng tới việc xây dựng các hệ thống riêng lẻ cho các khách hàng theo yêu cầu xây dựng hệ thống tùy theo từng quy mô công ty. 
        VienDong Telecom xin giới thiệu các mô hình giải pháp Call Center theo ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp và đối tượng phục vụ khách hàng của doanh nghiệp để có cách quản lý hiệu quả nhất đội ngũ nhân viên của công ty khi Chăm sóc khách hàng và xây dựng được cơ sở dữ liệu Data khách hảng một cách tốt nhất cho công ty.
       
        Quý khách hàng cũng đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ về hệ thống call center, Voice IP, Analog hay các nhà cung cấp lớn như Cisco, Ayava. Dựa theo những tiêu chuẩn đó VienDong cũng đề xuất và xây dựng hệ thống theo nhu cầu của khách hảng với giá cả hợp lý hơn và chất lượng hơn để đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng đặt ra nhằm đem lại một hệ thống có giá cả cạnh tranh , phù hợp với từng doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn này.


 Chúng tôi muốn được tư vấn và sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của khách hàng đặt ra để có thể xây dựng cho khách hàng một hệ thống CallCenter hoàn hảo nhất. 

👉 Đăng ký chọn số MIỄN PHÍ tại đây.

👉 Đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ tổng đài tại đây.

         
Hãy Gọi cho chúng tôi  Tel : 08. 38441195  
Xem thêm các giải pháp khác về  CallCenter ,IP PBX ,Voip  Vui Lòng Click Tại đây
Các tin khác :
Xem thêm
    0909 60 87 98
    HOTLINE:0909 60 87 98