Thị trường Online

Xiaomi Mi Mix 2 ra mắt trùng ngày với iPhone 8

 Smartphone "không viền" của Xiaomi có thể sẽ ra mắt vào 12/9 tới, trùng với thời điểm ra mắt iPhone 8.

Trích dẫn nguồn tin từ Trung Quốc, GSMArena cho biết Xiaomi Mi Mix 2 sẽ ra
mắt vào ngày 12/9 tới. Cách đây ít giờ, WSJ cũng 

Ảnh được cho là mặt sau Xiaomi Mi Mix 2.


tiết lộ rằng Apple sẽ trình làng loạt sản phẩm của mình, trong đó có iPhone 8 vào ngày này.

Trước đó, Mi Mix 2 cũng lộ ảnh thực tế mặt lưng sản phẩm. Từ hình ảnh này, máy có thể sẽ được trang bị camera kép nằm dọc (hoặc cũng có thể chỉ camera đơn kèm cảm biến vân tay dạng tròn) cùng với vỏ gốm trắng và bo tròn hơn so với Mi Mix đời đầu.

Những thông tin gần đây cho thấy, Xiaomi sẽ có nhiều nâng cấp cho smartphone màn hình không viền của mình. Cụ thể, Mi Mix 2 có màn hình 6,4 inch độ phân giải 2K, tỷ lệ hiển thị lên tới 93%, cao hơn so với 84,16% so với "đàn anh". Máy sẽ có 3 phiên bản phần cứng gồm RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB; RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB; và RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB. Cả ba chạy vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và GPU Adreno 540.

Trong khi đó, iPhone 8 - chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời cũng có nhiều đột phá. Máy có thể sẽ có màn hình OLED viền siêu mỏng, khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D thay cho cảm biến vân tay, sạc không dây và nhiều nâng cấp khác. "Bom tấn" này sẽ xuất hiện cùng iPhone 7s và iPhone 7s Plus - hai bản nâng cấp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại.

Bảo Lâm

Các tin khác :
Xem thêm