Dịch vụ thông tin, giải trí 1900/1800/ sms voting

Cung cấp dịch vụ thông tin, giải trí & giá trị gia tăng trên nền SMS 8x64, 1900 ,Thoại (Voice) 1900

 

Call Center

Hệ thống CallCenter là một hệ thống tổng quát cho một mô hình mạng Voice over IP cung cấp giải pháp cho một trung tâm hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Với giao diện thoại hệ thống cung cấp cho người sử dụng đầu cuối các loại thông tin là âm thanh được tổng hợp từ nhiều nguồn. Hệ thống được xây dựng trên hệ điều hành Linux và Asterisk Server, với khả năng lập trình nhiều ngôn ngữ và kiến thức hệ thống sâu rộng giúp cho việc lập trình chặt chẽ và đảm bảo tối ưu các thành phần chính vì vậy hệ thống luôn hoạt động ổn định và chất lượng ngày càng được nâng cao.

 Đặt lệnh chứng khoán qua điện thoại

Giao dịch tự động là một xu hướng tất yếu trong giao dịch chứng khoán. Khách hàng có thể theo dõi thị trường và đặt lệnh mua bán từ xa với công ty chứng khoán thông qua điện thoại mà không cần đến sàn giao dịch. Dịch vụ này làm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và chuyên nghiệp hóa hoạt động của chứng khoán, tiết kiệm thời gian giao dịch và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 Dịch vụ trả lời tự động – audio text (Tính năng IVR)

Hệ thống IVR của Việt Phát Tiến là một hệ thống tổng hợp dựa trên công nghệ CTI (Computer Telephony Intergration), bao gồm rất nhiều chức năng được gói trong các dịch vụ riêng biệt. Tính năng trả lời tự động là một trong những tính năng đó được gói gọn thành một dịch vụ trong hệ thống.

 

 

 Dịch vụ tư vấn 1088, 1080, 1081 (Tính năng ACD – IP PBX)

Các dịch vụ này thể hiện cho sự hoạt động của tính năng ACD để hệ thống để phân phối cuộc gọi đến các Agent, mỗi số dịch vụ sẽ có 1 nhóm Agent chuyên trách.

Thông báo điểm tuyển sinh

Là dịch vụ cung cấp thông tin kết quả thi (tốt nghiệp phổ thông, đại học,…) thông qua thoại. Khách hàng có thể đặt lệnh xem trước điểm thi qua Phone, hệ thống sẽ nhận lệnh và xếp thứ tự ưu tiên để trả lời tự động trở lại theo hình thức mà người dùng đã chọn. Khi có kết quả điểm thi, hệ thống tự động gọi điện (phone) thông báo điểm.

 

 

Tin nóng bóng đá và kết quả các trận đấu (live score)

- Hệ thống tự động kết nối vào 1 hoặc 1 số website thể thao trên internet để cập nhật kết quả thi đấu hoặc tin tức mới về máy chủ.
- Khách hàng gọi vào số dịch vụ hoặc chọn phân nhánh trên cây dịch vụ của Audio Text, thông qua công nghệ “chuyển chữ thành lời” (TTS), hệ thống sẽ đọc tiêu đề các tin nóng, khách hàng chọn số của tin nào thì hệ thống đọc tin ấy cho khách hàng.

 

 

Dịch vụ báo thức (tự động và bán tự động)

- Dịch vụ cho phép người dùng tự đặt báo thức, thông báo vào các số điện thoại vào một thời gian chủ đích.
- Dịch vụ có thể cho phép khách hàng hoàn toàn chủ động tương tác với hệ thống thông qua bàn phím điện thoại (tự động) hoặc có thể gặp điện thoại viên (bán tự động), điện thoại viên thông qua thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ cài đặt lịch báo thức cho khách hàng.
- Dịch vụ cho phép đặt lịch nhắc cho một thuê bao, theo lịch đó báo thức sẽ nhắc nhở chủ thuê bao với nội dung theo lịch đặt, điều này sẽ giúp các chủ thuê bao không trễ hẹn với các việc quan trọng.

 

 

 Dịch vụ hộp thư thoại - Voice mail

- Là dịch vụ cung cấp các hộp thư để thuê bao có thể gửi tin nhắn bằng âm thanh, tiếng nói tới một hộp thư đã đăng ký dịch vụ. Thuê bao hộp thư có thể là thuê bao điện thoại hoặc bất kỳ người nào và có thể truy cập vào hộp thư qua bất kỳ máy điện thoại nào để gửi và nhận tin nhắn. Đặc biệt khi thuê bao đăng ký dịch vụ này sẽ được lưu lại các lời nhắn khi một thuê bao gọi đến trong tình trạng máy không trả lời.
- Đọc tin nhắn: các thư này sẽ được tự động báo đến chủ thuê bao qua mail, voice hoặc chủ thuê bao chủ động gọi đến dịch vụ để tra cứu. Ngoài ra có thể cung cấp dữ liệu thư để tra cứu qua Internet.

 

 

 Dịch vụ báo giờ qua điện thoại

- Dịch vụ cho phép khách hàng gọi vào hệ thống để nghe thông tin ngày,tháng,năm giờ, phút, giây hiện tại. Thời gian này được lấy đồng bộ với giờ hệ thống và tự động đồng bộ với giờ trên Internet.
- Hệ thống cho phép tuỳ chọn chỉ tra ngày, tháng, năm, giờ, phút, giây hiện tại.

 

 

 Dịch vụ báo đổi số điện thoại

- Trong thực tế việc mất số điện thoại, đổi số điện thoại nhằm các mục đích khách nhau diễn ra thường xuyên, khi đó việc thông báo cho toàn bộ bạn bè, người thân, khách hàng số mới đổi là một vấn đề được đặt ra và dịch vụ thông báo đổi số tự động đã giải quyết được vấn đề trên.

 

 

 

Dịch vụ đọc số điện thoại

- Trên thực tế một số trường hợp khi dùng điện thoại dạng công, hoặc mới chuyển vùng hoặc thử máy họ không biết số máy đang dùng, vậy cần gọi đến để biết.
- Ngoài ra trường hợp phổ biến các điện thoại cố định không hiện hoặc lưu cuộc gọi, nên họ muốn biết số chủ gọi đến cho họ tại một thời điểm nhất định, lúc này dịch vụ sẽ giúp họ đọc các số chủ gọi trong khoảng thời gian nhất định.
- Người sử dụng cần nhập khoảng thời gian cần tìm cuộc gọi.
- Hệ thống kết nối đến cơ sở dữ liệu cuộc gọi của nhà cung cấp và tìm kiếm đọc danh sách số chủ gọi và thời gian gọi đến.

 

 

 

 Dịch vụ quà tặng âm nhạc (tự động và bán tự động)

- Dịch vụ cho phép người dùng lựa chọn một bài hát và một lời nhắn để gửi tới số điện thoại khác vào một thời gian chủ đính.
- Các bài hát được nhà cung cấp dịch vụ cập nhật sẵn trong một kho dữ liệu.
- Dịch vụ cho phép khách hàng quay số vào dịch vụ để tra cứu và nghe thử các bài hát theo các thể loại, tác giả,…

 

 

 

Dịch vụ bình chọn - voting

 

 

Là loại dịch vụ giải trí, cho phép người sử dụng quay số vào hệ thống, lựa chọn mục mình cần bình chọn và bấm phím để bình chọn.

- Các loại hình bình chọn phổ biến như: bóng đá, ca nhạc, hoa hậu, giao thông,…

- Kết quả bình chọn được tổng hợp tự động theo các điều kiện đặt trước và có thể tự động thông báo cho các chủ thuê bao trúng giải.


 

 

 Dịch vụ nhắc nợ cước

Sử dụng nguồn dữ liệu từ hệ thống tính cước, thu nợ bên ngoài bao gồm thông tin thuê bao, thông tin cước hàng tháng, cước phải trả hiện tại, nợ …

👉 Đăng ký chọn số MIỄN PHÍ tại đây.

👉 Đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ tổng đài tại đây.

 

 

 

Dịch Vụ Khác:

0909 60 87 98
HOTLINE:0909 60 87 98