Thị trường Online

LG chuẩn bị ra mắt TV mỏng nhất ở Việt Nam

 Chiều nay, LG sẽ chính thức giới thiệu dòng TV OLED Signature W mỏng 2,57 mm có thể uốn dẻo và dán lên tường tại TP HCM. 

Ra mắt từ triển lãm CES 2017 diễn ra ở Mỹ hồi đầu năm, nhưng tới giờ dòng TV mỏng và cao cấp nhất của LG mới chuẩn bị được giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Sự kiện ra mắt LG OLED Signature W series sẽ diễn ra ở TP HCM chiều nay, 15/8, và được tường thuật trực tiếp trên VnExpress từ 14h00. 

OLED Signture W series được cho là TV có thiết kế và công nghệ đột phá nhất trong 2017. Đây là mẫu TV mỏng nhất thị trường với màn hình có độ dày chỉ 2,57 mm. Màn hình OLED này còn uốn dẻo, kích thước lớn nhưng lại nhẹ nên có thể dính trên tường nhờ nam châm từ tính.

Dù mỏng, sản phẩm vẫn sở hữu thông số hình ảnh thuộc hàng tốt nhất trong loạt TV đời mới của LG, như độ sáng cao hơn 25% so với dòng OLED năm ngoái, lên đến 1.000 nit ở mức cao nhất, màu sắc đạt 99% gam màu DCI. Màn hình độ phân giải 4K hỗ trợ tới bốn định dạng HDR: Dolby Vision, HDR 10, HLG và Technicolor. Hệ thống loa của W7 được tách riêng thành một loa thanh âm thanh vòm 4.2, hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos. 

Một số thông tin trước màn ra mắt chính thức của OLED Signature W series cho thấy sản phẩm sẽ có hai kích thước màn hình lớn, 65 và 77 inch. Một số nhà bán lẻ cũng bắt đầu nhận đặt hàng với giá dự kiến từ 549 cho tới 699 triệu đồng, các mức giá khá đắt đỏ khi ngang với một chiếc xe hơi cỡ trung ở Việt Nam.

Theo vnexpress

 

Các tin khác :
Xem thêm