Tin Doanh Nghiệp

Rkeeper Việt Nam đầu tư xây dựng hệ thống Call Center VoIP của nhà cung cấp Viendong Telecom.

Để phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của các sản phẩm dịch vụ và khối lượng lớn khách hàng trên toàn quốc, Rkeeper Việt Nam đầu tư xây dựng hệ thống viễn thông nội bộ và phòng trả lời thắc mắc, tư vấn sản phẩm với chất lượng tốt nhất dựa trên công nghệ VoIP với những yêu cầu riêng biệt đáp ứng nhu cầu thực tế của một công ty cung cấp phần mềm tầm cỡ quốc tế. Rkeeper Việt Nam đã quyết định chọn nhà cung cấp Viendong Telecom để đáp ứng những yêu cầu trên.

Giới Thiệu về R-Keeper

R-KeeperR-Keeper là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ thông tin (phần mềm và phần cứng) phục vụ việc quản lý và tự động hóa quy trình nghiệp vụ cho các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, nhà hàng và khách sạn.

Danh sách khách hàng của chúng tôi  vẫn đang ngày càng tăng nhanh chóng với con số hiện tại trên 20,000 khách hàng từ châu Âu, Châu Mỹ và châu Á.


Chúng tôi nhận biết được rằng hệ thống giải pháp của chúng tôi được triển khai và ứng dụng thành công ở hầu hết tất cả mọi nơi là nhờ vào mối quan hệ thực sự tốt với các khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn phát triển các sản phẩm rất dễ sử dụng, dễ nắm bắt cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7.

Các tin khác :
Xem thêm
    0909 60 87 98
    HOTLINE:0909 60 87 98